Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

1 2
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 400~500
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh đặt tại Bắc Kinh, Trung Quốc, trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất giàn khoan đá, giàn khoan giếng nước, giàn khoan lõi kim cương, giàn khoan neo, và phụ kiện tương đối & dịch vụ khoan.

 

Con đường tơ lụa Bắc Kinh sẽ luôn tập trung vào khái niệm chiến lược về chất lượng sống còn, Phát triển theo tín dụng '', để cung cấp cho người dùng các giải pháp khoan chất lượng cao. Trong hệ thống dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát hoàn hảo theo tiêu chuẩn ISO-9000 , trong hệ thống này, ngày công nghệ và giải pháp giải quyết vấn đề và các biện pháp phòng ngừa sẽ được cung cấp trong mọi dự án bảo trì, tất cả các phụ tùng sẽ được sử dụng trong các sản phẩm OEM mới với hướng dẫn lắp đặt, danh sách đóng gói, hướng dẫn của nhà sản xuất, chứng nhận và chứng nhận bảo hành.

 

Chúng tôi cung cấp "một thiết bị và một trường hợp, dịch vụ vô tận, cụ thể là dịch vụ sau bán hàng bắt đầu từ xác nhận đơn hàng, kéo dài trong vòng đời làm việc của thiết bị.

 

Tuân theo nguyên tắc và chính sách "Chất lượng hạng nhất, Dịch vụ hạng nhất" Shanghai Rotorcomp khẳng định cải thiện bản thân thành nhà cung cấp hạng nhất cho máy nén khí.

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)